Trang chủTrang chủ BlogBlog

Cây mai giảo hương

CÂY MAI GIẢO HƯƠNG PHÚ TÂN – TÂN CHÂU - AN GIANG

CÂY Mai Giảo Hương Phú Tân là món quà ‘trời phú’ cho vùng đất An Giang khi đây là một trong những loại mai giảo đẹp rực rỡ, bông rất lớn, nhiều cánh và lâu tàn. Đặc biệt, mai giảo hương (hay còn gọi là giảo thơmmai ngự tiến vua) có mùi rất thơm mang tính đặc trưng không có loài mai vàng nào sánh được.

Cây Mai Giảo Phú Tân cũng được gọi là nữ hoàng hoa mai vì bông có mùi hương thơm ngát, nhiều cánh, bông to và có màu sắc đẹp.

DỊch vụ liên quan:

Cho thuê mai tết

Trang tri hoa tết

Với những người am hiểu về mai vàng, ai cũng tâm đắc với câu  “Mai lão, đào tơ”. Vậy nên, cây mai càng có tuổi càng lớn, giá trị về mặt nghệ thuật càng cao. Công ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới may mắn sở hữu các cây mai vàng đại thụ với tuổi đời từ 40- 60 năm tuổi với các cành giảo hương từ 4-8 năm là một trong những chậu mai quý hiếm chỉ dành cho các vị khách đủ đẳng cấp và may mắn đặc biệt.

oi mai này chỉ có ở An Giang và hiện nay được đưa lên vườn mai tết Bình Chánh để cung cấp cho thị trường tphcm.

Mai giảo Phú Tân có nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau như : Mai Hương, Mai Giảo Nguyên Thủy, Mai Giảo Ghép, … Số lượng hoa từ 12 đến 28 cánh.

Ưu điểm : Bông to, nhiều cánh, hoa lâu tàn, gốc cổ thụ.

Ngoài ra, Công ty còn sở hữu các chậu mai giảo bonsai với nhiều dáng thế đặc biệt đã già cành, hoa đang trong thời kỳ rực rỡ nhất.  

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 0967.756.946


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET